ปวดเอวข้างๆ ข้างซ้ายแบบจี๊ดๆ

เป็นกันมั้ยคะ แม่ๆ ชอบปวดข้างๆ ข้างซ้าย เจ็บแบบจี๊ดๆนอนท่าไหนก็ไม่ดี ครรภ์ 29วีคแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดทั้งซ้ายและขวาเลยคะ เวลานอนพลิกไปขวาทีซ้ายทีเอาหมอนข้างรองท้องและนอนแบบงอตัวบางทีปวดจนไม่ไหวนอนบิดเอวกระดูกดังก๊อกเลย สามีทำงานไม่มีคนบีบให้ตอนกลางคืนและอยู่กับลูกชาย3ขวบกัน2คน ทรมานสุดๆๆพออายุครรภ์เริ่มมากบ้านนี้26wคะ

2mo ago

นี่จะชอบ เจ็บแบบจี๊ดๆอยู่ข้างใน ทรมานสุดๆตอนกลางคืนกว่าจะได้นอนก็ ตี1 ตี2เลยค่ะ

คุณแม่ก็ท้องอ่อนๆเหมือนกันค่ะแต่ว่านอนตรงไม่ได้เลยค่ะเลยนอนตะแคงซ้ายขวาตลอดจ่นพ่อเขาบ่นว่าลำคาญค่ะ