25week ง่วงนอนตลอด

เป็นกันมั้ยคะ ง่วงระหว่างวันบ่อยมาก ตื่นมาทานข้าวเช้าเสร็จก็ง่วงแล้ว บ่ายๆก็จะมีความรู้สึกง่วงอีก พยายามจะฝืนให้ตื่นตลอดเวลา แต่ตามันก็จะปิดให้ได้ จะล้มตัวลงนอนอย่างเดียวเลย พอตกกลางคืนจะไม่ค่อยง่วง เข้านอนเร็ว แต่หลับจริงเที่ยงคืนตีหนึ่งตลอด จะปรับยังไงดีคะ อยากนอนหลับเร็ว ตื่นเช้าสดชื่นๆ ระหว่างวันไม่ง่วงไม่เพลีย

1 ตอบกลับ

ชอบกินอิ่มแล้วง่วงตลอดเหมือนกันค่ะ ท้องนี้ได้ลูกชาย ที่ผ่านมาสองท้องลูกสาวไม่ค่อยเป็นแบบนี้😁😁🤣🤣