ตั้งครรภ์ได้ 14 week น้ำหนักตัวไม่ขี้นเลย

เป็นกังวลเรื่องน้ำหนักตัวที่ไม่เพิ่มขึ้น กลัวลูกตัวเล็กคะ หรือ เป็นเพราะเครียดมากเกินไป บวกกับ ทานอาหารได้น้อย เนื่องจาก รุ้สึกเบื่ออาหาร

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะตอนท้องเรานน.เพิ่มตอน5เดือน ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ