ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นกังวลมากๆเลยค่ะ น้องไม่มีท่าทีว่าจะออกมาเลย เงียบมาก คุณหมอก็ไม่เห็นนัดกระตุ้นหรือเร่งคลอดอะไรเลย คุณแม่ลองทำทุกอย่างแล้วแต่ก็ไม่เป็นผลเลยค่ะ คุณแม่ท่านไหนมีคำปรึกษาดีๆบ้างไหมค่ะ 😔😔

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

3y ago

ขอบคุนนะค่ะ ตอนนี้น้ำคร่ำแตกแล้วค่ะ 😁🥰

ตอนนี้​คลอดยังค่ะแม่

3y ago

ใกล้แล้วจ้าแม่ สู้ๆค่ะ ✌️✌️