กังวลค่ะน้อง 6สัปดาห์ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

เป็นกังวลมากค่ะเมื่อวานน้องได้ 6สัปดาห์ไปหาคุณหมอเห็นจุดน้อยๆแต่ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องค่ะมีคุณแม่ท่านไหนเคยเจอบ้างคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ บ้านนี้ซาวช่องคลอดเจอเสียงหัวใจตอน7wค่ะ (5wไม่เจอเพราะเล็กมากๆ ซาวไวเพราะเราเคยแท้ง)

เราไอหนักมากเลย 7 สัปดาห์ มีผลไหมคะ ท้องแรก

บ้านนี้ซาวได้ยินตอน 7 วีคค่ะ แม่ใจเย็นๆนะคะ