แม่บ้านไหนใช้ครีมอะไรท้องแตกขาแตกหายบ้างค่ะ

เป็นกังวลมากกับแม่ๆหลายคนว่าท้องแตกขาแตกก้นแตกทำยังไงจะหายมาแชร์ๆกันหน่อยค่ะ??

2 ตอบกลับ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาค่ะ

5y ago

ต้องใช้เวลาค่ะ ไม่รุ้จะได้ผลทุกคนหรอป่าว แต่เรายังไม่ลายค่ะทาป้องกันไว้