ท้องได้เดือนกว่าๆ แต่มีมูกใสๆออกมาจะเป็นอัตรายไหมค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบางช่วงท้องแรกๆ

เป็นกังวนมาก แต่ไม่มีปวดท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะมูกใสมูกขุ่นกับคนท้องเป็ของคู่กัน อายุครรภ์มากขึ้นมูกก็จะมีสีขุ่นขึ้นมีปริมาณมากขึ้น

3y ago

ขอบคุณน่ะ♥️