เหม็นกลิ่นสามี

เป็นกลิ่นแบบมันๆ ทั้งๆที่เพิ่งอาบน้ำมีสบู่ไหนช่วยบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

เราคะ อึดอัดทุกวันที่นอนไกล้สามี เหม็นกลิ่นตัวมากๆ จากก่อนท้องไม่เคยเหม็นเลย หอมจุ้บก่อนนอนตลอด ตอนนี้ต้องกลั้นหายใจให้สามีจุ้บ🤣 พึ่งมาเปนตอนไตรมาส2คะ ไตรมาสแรกคลั่งรักหอมกลิ่นตัวมากๆ5555

3mo ago

เราจะหาพวกครีมอาบน้ำอะไรมาลดมันได้บ้างไหมคะ เปลี่ยนมาสามยี่ห้อละค่ะ 😂 ใช้ได้ยี่ห้อละไม่กี่วัน เริ่มเหม็นอีกแล้ว

แพ้ท้องค่ะ เราก็เหม็นช่วงไตรมาสแรกๆ ไม่ชอบขี้หน้าเลยค่ะ พอไตรมาส2 ติดสามีมากขึ้นติดยิ่งกว่ากาวค่ะแม่😂

3mo ago

ติดสามีค่ะ แต่ว่าเหม็น ชอบไปกอดไปหอม แต่ต้องกลั้นใจไป นี่เข้าไตรมาสสองมาพักนึงละค่ะ แต่ไม่หาย อยากหายแพ้จังค่า😂

มันเป็นอาการแพ้ท้องค่ะคุณแม่บ้านนี้ก็เห็นเขาจะหนักกว่าหน่อยนึงคือเหม็นขี้หน้าเลยค่ะ

3mo ago

555 ยังไม่เหม็นขี้หน้าค่ะ แต่เหม็นแบบ กลิ่นลมหายใจเข้าใกล้ไม่ได้ กลิ่นเครื่องนอนอะไรงี้ เปลี่ยนสบู่สองรอบแล้วก็ยังได้กลิ่นเดิม เผื่อมีแนะนำใช้แล้วลดลงบ้าง 😂

เหม็นเหมือนกันจ้า สรุปได้ลูกชายจ้า

3mo ago

จริงๆไม่น่าเกี่ยวว่าได้ ญ หรือ ช แต่นี่ก็ลูกชายนะคะ ลูกชายหวงแม่เหรอ เหม็นพ่อขนาดหนัก 😂