เป็นกรดไหลย้อน

เป็นกรดไหลย้อนอาเจียน อันตรายไหมค่ะ ขอคำเเนะนำหน่อย

2 ตอบกลับ

เป็นเกือบทุกวันจ้า ไม่อันตราย แต่น่ารำคาญมากจ้า ไปซื้อ กาวิสคอน มากินได้ค่ะ บ้านนี้หมอให้กาวิสคอนมากิน ช่วยบันเทาได้

ไม่อันตรายคะ แม่บ้านี้ก็เป็นบ่อยทรมานมาก แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ หมอจะให้ยามากินคะ