ท้อง8เดือน เป็นกรดไหลย้อนหนักมากๆ

เป็นกรดไหลย้อนมาได้2คืนแล้วค่ะ คืนนี้หนักสุดคือกรดมันย้อนขึ้นมามี่คอ สะดุ้งตื่นทั้งอ้วก ทั้งเรอ ทั้งๆที่ปรับมื้อเย็นแล้ว เลยคิดว่าจำเป็นต้องทานยา แนะนำยากรดไหลย้อนสำหรับคนท้องหน่อยค่ะ กาวิสคอนทานได้มั้ยคะ อันตรายต่อลูกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

8เดือนกว่า กรดไหลย้อนเล่นงานเหมือนกันค่ะแม่ ทั้งจุกคอ ทั้งเรอทั้งวันเลย ทรมานมากแม่ หมอแนะนำพวกกาวิสคอน แอนตาซิลค่ะ ทานได้ไม่มีผลต่อลูกเวลาไปหาหมอหมอก็ให้พวกนี้ค่ะ

หาหมอที่ฝากครรภ์เอาเลยง่ายกว่านะคะ