ตั้งครรภ์……..

เป็นกรดไหลย้อนทำไงจะหายคะทรมานมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

อาการเป็นไงคะแม่ ใช่จุกๆเจ็บช่วงลิ้นปี่กลางอกเหมือนจะเรอก็ไม่เรอ พะอืดพะอม ปวดร้าวไปกลางหลัง ใช่มั้ยคะ ตอนนี้กำลังเป็นอยู่ทรมานมากไม่แน่ใจว่าเป็นอะไร

2y ago

ทานกาวิสคอนนะคะ ช่วยได้

บ้านนี้ทานกาวิสคอนหลังอาหารทุกมื้อเลยค่ะ…เป็นแบบขั้นหนักมากบางครั้งทานแค่นมหรือน้ำยังไม่ทันได้กินอาหารก็แสบร้อนหน้าอกแล้วค่ะ..อดทนนะคะสู้ๆ

กินยาลดกรดได้ค่ะ ส่วนเราใช้วิธีนอนตะแคงซ้าย หัวสูงนิดนึง สักพักก็เรอ กินแล้วง่วงนอนยาก็ไม่เคยกินขี้เกียจ 55555

2y ago

อันนี้กินปุ้บอ้วกปั้บ ขนาดไม่กินไรยังอ้วกเลยคะ ทรมานมาก

ทานกาวิสคอนสูตรน้ำ สีฟ้า หลังอาหารเช้า กลางวัน เย็น และ ก่อนนอน วันละ 4 ครั้ง กินติดต่อกัน 3-5 วัน

ของเราทานน้อยๆ ค่ะแต่ทานเรื่อยๆ ทานแล้วต้องนั่งหรือหาไรทำ ประมาณ 2-3 ชม. ค่ะค่อยนอน

ลองทานขนมปังดูค่ะ มันช่วยเรา แต่ไม่แน่ใจคนอื่นนะคะ