น้องไม่ถ่าย

เป็น​ไรไหมคะแม่ๆๆตอนนี้น้องอายุได้​ 4เดือนกว่าๆๆคะ​ น้องไม่ค่อยถ่าย2-3​ วัน​ น้องถึงจะถ่าย ทำไงดีคะแม่ๆๆ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมอะไรคะ

5y ago

บ้านนี้แรกๆก็อาทิตย์หนึ่ง2ครั้งค่ะ แต่น้องไม่งอแง ทานนมปกตินะคะ พอแม่ทานผักใบเขียว ทานมะละกอ ทานอาหารย่อยง่าย น้องก็ถ่ายทุกวันค่ะ ถ้านมแม่อาทิตย์หนึ่งไม่ถ่ายก็มีค่ะ