38+6 ปากมดลูกเปิด2เซน เงียบมาก

เปิดเข้าวันที่5 มีอาการเจ็บท้องให้พ่อตาม แต่ไม่เจ็บถี่ หมอนัดอีกทีก็วันพุธ แบบนี้อีกนานไหมค่ะจะคลอด บางทีปวดท้องเหมือนปวดอึ อึไม่ออกไม่กล้าเบ่งเยอะค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าปวดเเบบปวดอึลองไปรพ.นะคะ เพราะอาจจะเเรงเบ่งมา ลองไปดูค่ะเพื่อเปิดเพิ่ม

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่