เปิดมาเจอแต่ ...

เปิดมาเจอแต่ให้ดูที่ตรวจครรภ์แล้วถามว่า แบบนี้ท้องไมค่ะ คือข้างกล่องก็มีให้ศึกษาเนอะ ลองอ่านกันมั้งนะค่ะ ถือสะว่าฝึกการอ่าน ???

1 ตอบกลับ

555 อยู่ในนี้ต้องชินค่ะ บางคนถามเอาง่ายกว่าอ่าน แต่ถ้าเราไม่ลำบากเกินไปก็ถือว่าการตอบคำถามแนวนี้เป็นวิทยาทานค่ะ