มองย้อนกลับไป..

เปิดดูรูปก่อนคลอดแล้วคิดถึงช่วงเวลานั้น อุ้มท้องไลฟ์สดขายเสื้อผ้าจนถึงวันคลอดเลย เดินขึ้นบันได ขับรถยนต์ ทำทุกอย่างเองเกือบหมด พอลูกออกมาก็แข็งแรงน่ารักน่าชัง หลงลูกตัวเองจนไม่ยอมห่าง ตอนนี้1เดือน25วันแล้วครับ หนัก6Kg. คุณแม่ยังต้องเอาน้ำหนักลงอีก8โลเลย กว่าจะลงได้แต่ละโลยากมาก🤣

มองย้อนกลับไป..
2 ตอบกลับ

น่ารักทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ 😍

น้องน่ารักมากค่ะแม่