ดวงใจของแม่

น้องออนิว 1เดือน8วันแล้วครับ..ผู้ชายมีเหนียงก็น่ารักนะครับ????

ดวงใจของแม่
18 ตอบกลับ

น้องเชลซีก็เป็นผู้ชายมีเหนียงเหมือนกันเลยค่า

5y ago

31 นี้จะครบ 1 เดือนจ้า

ยินดีด้วยนะคะ เหนียงออกแต่เด็กเลย

โอยลูก เหนียงตลกจังค่ะ

น่ารักน่าชังเชียวค่า

ของเรา1เดือน 6วันค่ะ

5y ago

บ้านนี้ยังไม่ได้โกนผมไฟเลยค่ะ

หล่อแต่เด็กเลยลูก

ตะหมูกโด่งมากค่า

5y ago

สงสัยต้องดูบ้างละ 555

น่าหยิกมากเลยค่ะ

เหนียงเยอะมากลูก

5y ago

แม่สนใจมีเหนียงเหมือนน้องออนิวป่าวครับ

น่ารักมากเรย