เปลไกวสำหรับเด็กพร้อมมุ้งกันยุง สีฟ้าลายแพนด้า มือสองสภาพดี

ราคา: ขายแล้ว! ❌ รับน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัม มุ้งกันยุง ถอดออกได้ ตะขอล็อคสำหรับล็อคเปล ไม่ให้ไกวได้ ขาเป็นยางไม่ลื่น มีเบาะรองนอน ขนาดโดยประมาณ โครงเหล็ก: กว้าง 60 ซม ยาว 102 ซม สูง 83 ซม ภายในเปล: กว้าง 47 ซม ยาว 84 ซม สูง 47 ซม จัดส่งเอกชน 80.- #เปลไกว #เปลสภาพใหม่

เปลไกวสำหรับเด็กพร้อมมุ้งกันยุง สีฟ้าลายแพนด้า มือสองสภาพดี
1 ตอบกลับ

ขายแล้วค่ะ