สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

เปลไกวกับเปลโยก จำเป็นไหมคะ แล้วอันไหนจำเป็นมากกว่ากัน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

8 ตอบกลับ

อยู่ที่ความสะดวกของเเม่เลยค่ะ เเล้วก็อยู่ที่น้องด้วยค่ะ บ้านนี้ซื้ออันที่โยกๆเล็กๆมาเเค่เผื่อไห้คนที่บ้านที่ไม่ใช่เราดู เพราะจะไห้นอนบนเตียงกับเราเลยค่ะ

เปลโยกสามารถให้น้องนอนเล่นได้ค่ะ แต่เปลไกวผูกเองได้ไม่จำเป็นต้องซื้อค่ะแต่ที่ดีคือให้นอนที่นอนกับแม่เลยค่ะ

บ้านนี้ให้น้องนอนเปลโยก แล้วน้องหลับนานกว่าเดิมค่ะ แต่น้องต้องคอเริ่มแข็วนะคะ ถึงนอนได้

เราให้ลูกนอนเปลโยกตอนกลางวันค่ะ เปลโยกรุ่นนี้จะสั่นตรงก้นค่ะ

เราไม่ใช่ค่ะ กลัวนอนติด ต้องไกวตลอด เราฝึกให้นอนพื้นค่ะ

หัดให้ลูกนอนพื้นดีกว่าค่ะเวลาไปไหนมาไหนจะไม่ต้องลำบาก

บ้านนี้ไม่ใช้เลยค่ะแม่

ของเราน้องเตียงปกติค่ะ