เปลโยก

เปลโยก ขายจ้า 500 ซื้อมาเกือบ2000. ปรับได้ 3 ระดับ ล้อปรับได้ทั้งโยกหรือเข็น ตามสภาพ ไม่มีตำหนิ มีเข็มขัดรัดนะคะ ขอดูเพิ่มเติมได้จ้า

เปลโยก
9 ตอบกลับ

ขายไปรึยังครับ ถ้ายังขอดูรูปเพิ่มเติมหน่อยครับ

5y ago

ยังค่ะ. ทักไลน์มานะคะ. ple090741

สนใจทักมานะคะ. ple090741 ค่าส่งคิดตามจริงค่ะ

สนใจถามได้นะคะไม่มีตำหนิ

ส่งต่อจ้า 500 ไม่รวมส่งนะคะ

ทำไมถึงขายคะ สนใจคะ

5y ago

น้องไม่นอนแล้วค่ะ. แอดไลนมาดูเพิ่มเติมได้ค่ะ. ple090741

ขายไปหรือยังคะ

ขายยังค่ะ

ตามค่ะ

5y ago

ยังคะ