ผื่นผ้าอ้อม

เปลี่ยนแพมเพิส ฟอกสบู่ ล้างน้ำ ทาชูโดครีมทุกครั้ง แต่ทำไมเป็นผื่นแดงๆคะ ทำไงให้หาย

ผื่นผ้าอ้อม
53 ตอบกลับ

เกิดการเสียดสีมากไป ก็เป็นผื่นได้ ล้างน้ำแล้วใช้ซับๆให้แห้ง ให้นอนเล่นรองผ้าใบเปลือยๆบ้างก็ได้จ้า บ้านนี้ไม่เป็นผื่น เพราะปล่อยไม่ใส่แพม ให้อากาศได้ถ่ายเทบ้างจ้า