ผื่นผ้าอ้อม

เปลี่ยนแพมเพิส ฟอกสบู่ ล้างน้ำ ทาชูโดครีมทุกครั้ง แต่ทำไมเป็นผื่นแดงๆคะ ทำไงให้หาย

ผื่นผ้าอ้อม
53 ตอบกลับ

แนะนำคุณแม่ค่ะรองใช้ตัวนี้ดูนะค่ะ.บ้านนี้ใช้อยู่ใช้ดีค่ะทาแก้มเกลี้อนน้ำนมผื่นผ้าผ้าอ้อมและทาตามข้อพับน้องหายค่ะ

ล้างน้ำเปล่า ไม่ฟอกสบู่นะคะ เช็ดให้แห้งแล้วทาบีแพนเท่น และงดผ้าอ้อมไปก่อน อ้อ ใช้บีเพนเท่นแบบแก้คัน ลดผื่นแดงก็ดีนะคะ

บ้านนี้ใช้น้ำต้มสุกใส่สำลีเช็ดทุกครั้งหลังเปลี่ยนผ้าอ้อม ถ้าอึ ก็ใช้น้ำต้มสุกล้างก้น แล้วเช็ดให้แห้งทุกครั้งค่ะ

ใช้บีแพนเทนทาหลังล้างก้น เช็ดให้แห้ง งดใช้แพมเพิสสักระยะใช้ผ้าอ้อมแทนค่ะ น่าจะดีขึ้นเร็ว ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

ใช้วาสลีนทาก่อนใส่แพมเพิสทุกครั้งช่วยได้มากๆค่ะ บ้านนี้เคยเป็นคะสงสารลูกมากๆเขาจะแสบๆ

บ้านนี้ก่เป็นคะแพ้แพมเพิสใช้วาสสลินทาแล้วใสผ้าอ้อมเอาคะส่วนแพมเพิสใส่แต่ตอนกลางคืน

อย่าให้น้องใส่แพมเพิทแช่นานค่ะ ฉี่น้องกัด ล้างน้ำเปล่า พอค่ะไม่ต้องสบู่ทุกครั้ง

ลองพาไปหาหมอดูนะคะ ลูกสาวเราเคยเป็นทายาแล้วไม่หาย พาไปหาหมอสรุปเป็นเชื้อราค่ะ

บีแพนเทนคะ หายแน่นอน บ้านนี้ใช้อยู่คะ ตอนนี้หายแล้ว ลองซื้อมาทาให้น้องดูนะคะ

งดใช้แพมเพิสก่อนนะคะ พาน้องไปหาหมอ น้องอาจจะแพ้แพมเพิสหรือครีมก็ได้นะคะ