ผื่นผ้าอ้อม

เปลี่ยนแพมเพิส ฟอกสบู่ ล้างน้ำ ทาชูโดครีมทุกครั้ง แต่ทำไมเป็นผื่นแดงๆคะ ทำไงให้หาย

ผื่นผ้าอ้อม
53 ตอบกลับ

ลูกสาวเคยเปนคะเหมือนกันเลยใช้น้ำอุ่นทำความสะอาดงดใช้แพมเพิสก่อนคะรอให้มันเบาบางก่อนแล้วค่อยใช้หากใส่แพมเพิสให้ทาวาสลีนก่อนคะบ้านนี้ทำแล้วหายคะคุณแม่ต้องใจเย็นเย็นทำทุกวันนะคะ