สอบถามหน่อยค่ะ

เปลี่ยนสิทธิบัตรทองเป็นจุฬารัตน์8 แต่ว่าหน่วยส่งต่อเป็น รพ ลาดกระบังค่ะ แล้วทีนี้ รพ ลาดกระบังปิดปรับปรุงไม่มีห้องทำคลอดค่ะ แล้วมันเปลี่ยนไม่ได้แล้ว แบบนี้จะถูกส่งตัวไปไหนคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าหน้าจะเป็นโรงพยาบาลใหญ่ๆแถวนั้นหรือเป็นเหมือนโรงพยาบาบใหญ่ประจำจังหวัดคะ