เปลี่ยนยี่ห้อนมผง

เปลี่ยนยี่ห้อนมผงให้ลูกกินหลายยี่ห้อลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ คือให้ลูกลองแต่ละอัน ถ่ายแข็งบ้าง ท้องผูกบ้าง บางอันถ่ายเหลวแต่กลิ่นเหม็นมาก #เลี้ยงด้วยนมผงล้วนค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องเลือกสูตรสำหรับขับถ่าย มันจะมีเฉพาะเลย มีหลายยี้ห้อคะ

4y ago

วันแรกหลังผ่า หมอจะใส่แบบห่วงให้คะ แต่พออีกวันเราต้องลุกเดิน เราใส่แบบ กกนกางเกง แทนกางเกงใน หมอบอกมดลูกจะได้เข้าอู่ไวๆ.