ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ. เป็นไปได้มั้ยมี่อึลูกจะเป็นสีเขียวๆ

เปลี่ยนมาใช้แพมเพิดยี่ห้อใหม่ เป็นที่อึลูกผิดปกติ. รึว่าเป็นที่แพมเพิดออแกนนิคค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นที่ลูกจ้า แพมเพิสไม่สามารถเปลี่ยนสีอึลูกได้นะคะ

5y ago

อันตรายมั้ยค่ะ ลูก3เดือนแล้ว พึ่งเป็นสีเขียววันนี้

ตามนี้เลยจ้าแม่