ก่อนท้องกับตอนนท้อง

เปลี่ยนมากจ้าทั้งผิวกาย ผิวหน้า การดูแลตัวเอง น้ำหนัก สาบานว่าคนเดียวกัน??

ก่อนท้องกับตอนนท้อง
33 ตอบกลับ

ท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะท้องเล็กไหมคะ

4y ago

มึงอย่าวอน ไม่ระบุ

เปลี่ยนไปจากเดิม​เหมือน​กันค่ะ​ เมื่อก่อน​หุ่น​ดี​ ตอนนี้หุ่นหมู​ 😂 สู้​ๆเพื่อตัวเล็ก​นะคะ​ เดี๋ยว​แม่จะกลับมาสวยแซ่บเหมือน​เดิมนะลูกนะ​ ปลอบใจตัวเอง

เช่นกันค่ะ ปล แม่ตัวเล็กมาก หุ่นก้อดี้ ดีค่ะ รอคลอดแล้วเอาให้เหมือนเดิมนะคะ ทางนี้ก้อจะพยายามเช่นกันค่ะ แต่ไม่รู้จะลดได้เท่าไหร่ 🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดคลอดมา3เดือนแล้วผิวยังไม่กลับมาเหมือนเดิมเลยไม่รู้เป็นเพราะอะไร

เราก็เปลี่ยน จากเเต่ก่อนผอมเพรียว เเต่ตอนนี้หรออ้วนตุ๊ต๊ะ จะเดิน นอน นั่ง อึดอัดมากก

เป็นเหมือนกันจ้าปกติเป็นคนขาว พอท้องผิวเริ่มคล้ำ หน้าไม่เคยมีสิวก็เป็นสิวค่ะแม่ 😂

เราเหมือนกันค่ะสู้ๆกินบำลุงเพื่อลูกทำเพื่อลูกค่ะอยากให้เกิดมาสุขพาบแข็งแรง✌️✌️

เราก็แขนใหญ่ ผลิออกหมดเหมือนกันคะ เอวนี้หายหมด หาอะไรใส่ก็ยาก ใส่อะไรก็ไม่สวย 😂😅

บ้านนี้ ก่อนท้องน้ำหนัก48 ตอนนี้74เเล้วค่ะ 😅😅😅 36week อีก3อาทิตย์คุณหมอนัดผ่าเเล้วค่ะ

จริงๆก็ไม่อยากจะเผาตัวเองสักเท่าไหร่หรอกค่ะ คือพยายามสวยที่สุดแล้ว 😂😂😂