4้ดือน16วัน

เปลี่ยนนมให้น้องกินนมS26,กล่องม่วงน้องต้องอึกี่รอบคะพอดีวันนี้น้องอึไปเเล้ว3รอบกลัวว่าน้องจะไม่ถูกกับนม#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตอนแรกบ้านนี้กินS26กล่องสีทอง แล้วมาเปลี่ยนเป็นกล่องสีม่วงตอน3เดือน น้องถ่ายวันล่ะครั้งค่ะ นานๆทีจะถ่าย2ครั้ง

เอส26ม่วงเพิ่มกากใย อาจจะทำให้น้องอึบ่อยแต่ต้องค่อยสังเกตอึน้องค่ั