เปลี่ยนนมแล้วลูกถ่ายไม่ออก

เปลี่ยนนมมาได้2วันลูกเบ่งอึไม่ออก ท้องผูกแบบนี้ปกติมั้ยคะรอดูอาการน้องก่อนหรือต้องเปลี่ยนนมใหม่เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดูลักษณะของอึก่อน ถ้าอึแข็งค่อยเปลี่ยนก็ได้ค่ะ