เปลี่ยนนมให้แล้ววันนี้น้องอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ

เปลี่ยนจากEnfalac A+ Premature มาเป็น ดูแลค อะค่ะวันนี้น้องกินไป2มื้อแล้วก่อนหน้ามากินน้องจะอึสองวันครั้งไม่ก็วันเว้นวันค่ะอึน้องจะเป็นเขี้ยวขี้ม้าปนเหลืองแบบนี้แต่ไม่มีเมือกแบบนี้นะคะ น้องกินสลับกับนมแม่อย่างละมื้อ

เปลี่ยนนมให้แล้ววันนี้น้องอึแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนเห็นมีมูกด้วยใช่ไหมค่ะคุณแม่