ลูกงอแงร้องกินนมตลอดดูดติดเต้าไม่ปล่อยคะกินจนล้นออกปาก

เปลี่ยนจับเรอทุกรอบก้อยังจะดูดเหมือนเดิมทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนเ​เล​้ว​ค่ะ​แม่​

3y ago

ให้น้องดูดตุกหลอกเลยค่ะแม่ บ้าน​นี้​ก็​ทำตอนนี้​ 1 เดือน​ 12 วัน​แล้ว​ค่ะ

จุกหลอกค่ะ

3y ago

ไม่ดูดคะลองทุกอย่างที่แนะนำมาแล้วคะ