เปลี่ยนอีกแล้วจ้า

เปลี่ยนกำเนิดคลอดอีกแล้ว คุณแม่ท่านอื่นมีเปลี่ยนบ้างมั้ยค่ะ 13w 2d #ทีมกันยา

เปลี่ยนอีกแล้วจ้า
2 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์ครั้งแรก 5w กำหนด 15 ก.พ ไปรอบสอง8w ซาวด์ดู กำหนด 23 ก.พ ล่าสุด 20w วัดขนาดตัวเด็ก 20 ก.พ ค่ะ แต่หมอบอก ให้ยึดตามเดิมไว้ ไม่ต้องเปลี่ยน ก็ 23 ก.พ ค่ะ ไม่ต้องคิดอะไรมากค่ะ น้อยคน จะคลอดตามกำหนด ส่วนใหญ่ก่อน ช่วง38-39w บางคน ก็ 40+

4y ago

บ้านนี้คลอด39wคะ เป็น30สิงหา

ยึดตามคุณหมอนะคะ อย่ายึดตามซาวด์ ซาวด์วัดจากขนาดตัวเด็ก

5y ago

ก็เป็นวันที่6 คะ