สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแนะนำแพมเพิสที่ใช้แล้วไม่แพ้ไม่เป็นผื่นหน่อยค่ะ

เปลี่ยน​หลายยี่ห้อแล้วลูกเป็นผื่นไม่หลายสักทีค่ะแม่ๆช่วยแนะนำแพมเพิสที่ใช้แล้วไม่เป็นผื่นหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ​ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เราใช้มามี้โปโกะ ออแกนิค ค่ะให้ลูกใส่ตั้งแต่คลอด 24 ชม. ยังไม่เคยเป็นผื่น ส่วนยี่ห้ออื่นยังไม่เคยลอง