เปล ที่นอน

เปลที่นอน เตรียมแบบไหนดีครับ ใครใช้แบบไหนบ้างครับ??

1 ตอบกลับ

ที่นอนเลือกแบบแข็ง ไม่ยวบ ส่วนเปล ความจำเป็น 50:50 ค่ะ ลูกเราไม่ได้นอนเปลตั้งแตเกิดเลย นอนบนที่นอนกับแม่ (ใช้ผ้าปูบนที่นอน) ที่นอนซื้อมา 4 ชุด ไม่ได้ใช้เลยค่ะ แอบเสียดายเงินด้วย 😂 เราเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ให้นมในท่านอนได้ หลับไปพร้อมลูกเลย เวลาไปไหนมาไหน บนรถก็หลับในคาร์ซีท ไปต่างจังหวัดก็ง่ายเช่นกัน ไม่ต้องลำบากแบกเปลไปค่ะ ถ้าเป็นไปได้ อยากแนะนำให้นอนพื้นค่ะ แล้วชีวิตจะง่ายขึ้นเยอะค่ะ