คุณ​แม่ท่านไหนเป็นกันบ้างคะ ลูกในท้องสะอึก กระตุก ตึกๆๆๆ อยู่ในท้อง เปนประมาณ​1-2นาที

เปนไม่ค่อยเปนเวลาเท่าไหร่​ ส่วนมาก ตอนเช้า กับก่อนนอน ตกใจมากคะไม่เคยเปน เป็นอันตราย​ไหมคะ อายุ​28สัปดาห์​ คุณ​แม่คนไหนเคยเปนแนะนํา​หน่อย​คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

4y ago

ช่วงนี้​เปนบ่อยมากคะ เช้า ก่อนนอน อึกๆๆๆๆๆๆ อยุ่ในท้อง