ตั้งครรภ์

เปนไข้หวัดจะกระทบต่อลูกในท้องไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ไม่กระทบค่ะถ้าแค่ไข้หวัด แต่ถ้าไข้หวัดสายพันธุ์ไวรัสอาจจะเสี่ยงกระทบได้ค่ะ หาหมอตรวจดูก่อนก็ได้ค่ะแม่ จะได้สบายใจ

ไม่ค่ะ แต่ก็ควรหาหมอเพื่อให้หมอจัดยาให้นะคะ อย่าซื้อยากินเองนะคะ

ไม่จ้า แต่อย่าปล่อยให้อาการหนักนะคะ หาหมอจ้า

ถ้าไม่มีไข้ ไม่เปนหนัก ก้ไม่กระทบลูกค่ะ

ไม่ค่ะ แต่ก็ต้องรีบไปหาหมอ

ไม่มีคะ

ไม่ค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ B ไปหาหมอบอกว่าไม่กระทบถึงลูกค่ะ แต่ถ้าไข้เราขึ้นลูกจะร้อนทำให้อ่อนเพลีย ต้องเอาผ้าชุบน้ำเช็ดท้องค่ะ