ลูกแม่บ้านไหน

เปนโรดเอ๋อบางค่ะแล้วรักษาหายไม่ค่ะ

1 ตอบกลับ

เรียกว่าเด็กพิเศษดีกว่านะคะแม่ รักษาไม่หายค่ะ แต่ไม่ได้มีผลกับการใช้ชีวิตมากหรอกค่ะ เด็กบางคนแค่พัฒนาการช้า สมองอาจจะพัฒนาช้า แต่สามารถใช้ชีวิตร่วมกับผู้อื่นได้ปกตินะคะ อยู่ที่เราต้องเข้าใจเข้าให้มากๆค่ะ ✌️