ลมพิษขณะตั้งท้องยุอัตรายไหมค่ะ

เปนแบบนี้ตอนตั้งครรภ์ยุจะเปนอันตรายกับน้องไหมค่ะกังวลมาก แร้วมีวิธีรักษาอย่างไรบ้างค่ะ

ลมพิษขณะตั้งท้องยุอัตรายไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

หาหมอสิค่ะ​ ทำไมถึงไม่ไปหาหมอ​ ท้องอยู่ถึงจะเป็นอะไรนิดๆหน่อยๆก็ควรปรึกษา​หมอนะคะ​ ภาวะเสี่ยงแต่ละคนไม่เหมือนกัน​ บางคนอาจไม่อันตราย​ แต่บางคนอาจจะส่งผลถึงน้องหรือตัวแม่ได้​ หาหมอเถอะค่ะ​

หาหมอเลยจ้า บ้านนี้ก็เป็นบ่อย แต่ไม่เยอะขนาดนี้. หมอให้ยาแก้แพ้เม็ดชมพูมาค่ะ สำหรับคนท้อง

ปรึกษาหมอเลยค่ะ เผื่อเป็นอันตราย

หาหมอคะ