เปนหวัด ตอนท้องอ่อน2เดือน

เปนหวัดมาจะเป็นเดือนแล้วคะ ไปหาหมอมาแล้วกินยาจนหมดก็ไม่มีวี่แววว่าจะหายเลย ทรมานมากหายใจไม่ออก มีคุนแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ เปนห่วงลูกมากคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ ว่าทำยังไงจะหาย ส่วนตัวมีโรคประจำตัว คือหอบหืดคะ จะทำไงดีคะ ??

1 ตอบกลับ

เราก็เป็นหวัดตอนท้องอ่อนเหมือนกัน นอนไม่หลับเลย ตัดสินใจแยกนอนคนเดียว พยายามนอนให้หลับกินน้ำเยอะๆแล้วจะดีขึ้น เราใช้วิธีล้างจมูกค่ะ ถ้าแม่เป็นหอบด้วยแนะนำไปหาหมอค่ะ อาจจะได้ยาพ่น