เปนหวัด

เปนหวัดทานยาแก้แพ้ได้ไหม...มีน้ำมูกจาม

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ อย่าซื้อยากินเองปลอดภัยสุด บ้านนี้ช่วง5-6เดือนป่วยบ่อย หาหมออย่างเดียวเลยค่ะ หมอก้จะประเมินจ่ายยาที่คนท้องสามารถกินได้มาให้ค่ะ

5y ago

ถ้าหมอจ่ายมาทานได้ค่ะแม่

ต้องให้หมอสูติฯจ่ายยาให้เท่านั้นค่ะ