ท้องได้15wค่ะ​มีมูกสีแบบนี้ค่ะ​ ท้อง3แล้ว​ ค่ะ2ท้องก่อนไม่เคยเปนแบบนี้ค่ะ.. รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

เปนมาวันที่2แล้ว

ท้องได้15wค่ะ​มีมูกสีแบบนี้ค่ะ​ ท้อง3แล้ว​ ค่ะ2ท้องก่อนไม่เคยเปนแบบนี้ค่ะ.. รบกวนขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

คล้ายมูกเลือดเลยค่ะแม่ไปหาหมอหรือยังคะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอค่ะ

4y ago

ไปหามาแล้วค่ะ.. หมอบอกเสี่ยงแท้งค่ะเลยฉีดยากันแท้งให้1เข็มค่ะ