สอบถามค้ะ​ ตอนนี้ได้33w5d ค่ะ

เปนผื่นแบบนี้จะหายไหมค้ะ​ คันมาก​ ?‍♂️?‍♂️

สอบถามค้ะ​ ตอนนี้ได้33w5d ค่ะ
28 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคันมากๆแต่ไม่เยอะขนาดนี้คะ

5y ago

อันเยอะมากค่ะ​ ทาคาลาไมน์ก่ไม่หายคัน

เอาบีแพนเทนทาค่ะ 3 วันดีขึ้นเยอะ

5y ago

เลยไม่ทราบราคา

เป็นคะตอนนี้ เกาจนถลอก 🤣🤣🤣

5y ago

ใช่ๆนี่ก็ขึ้นขาข้างขวา

อย่าเกานะค่ะ เด่วท้องแตกลาย

5y ago

เกาบางครั้งค่ะ​ มันคันจนทนไม่ไหว

อย่าเกาค่ะ ถ้าคันเอามือลูบๆ

เป็นค่ะ ก่อนคลอด1อาทิตย์

5y ago

ไปฉีดยาค่ะ(หมอบอกไม่มีผลต่อน้อง)และกินยา-และมียามาให้ทา พอคลอดน้อง ผื่นหายเลยค่ะ ทิ้งไว้แต่รอยแผล

เราทาแป้งโยคี หายค่ะ

5y ago

เราก็ใชเหมือนกันค่ะ ได้ผลดีค่ะ

วาสลินทาก็ได้คะ