ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วค่ะ เป็นตกขาวเยอะ

เปนตกขาวเยอะได้ยามาสอดก่อนนอนตื่นขึ้นมาไปเยี่ยวแล้วมีน้ำไหลออกสีขาวเหมือนน้ำของยาแล้วก็มีก้อนสีขาวๆเหมือนแป้งเปียกปนออกมาแบบนี้ถือว่าปกติไหมคะไม่เคยใช้ยาสอดเลยนี่ครั้งแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

4mo ago

เคยกินยาฆ่าเชื้อตอน4เดือน2ครั้งไม่หายค่ะมาเปนเยอะอีกตอน8เดือน