อายุครรภ์ประมาณ8เดือนกว่า มีอาการปวดหน่วง ปวดระหว่างขาสองข้าง อาการแบบนี้คือไรค่ะ ช่วยตอบหน่อยค่ะ

เปนการเตือนว่าใกล้คลอดหรือป่าวค่ะ หรือเพราะเราทำงานค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นสัญญานว่าน้องกลับหัวคะยิ่งใกล้9เดือนจะยิ่งหน่วงมากขึ้นคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ