ท้องตอนอายุมาก

เปนกังวลมากค่ะ เพราะมาตั้งครรภ์ตอนอายุ 40 ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยนะคะ

61 ตอบกลับ

ไม่ตัองเครียดนะคะ เดี๋ยวจะส่งผลถึงน้องด้วยค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ไม่ต้องคิดไรมากทำใจให้สบายค่ะ

แม่ไม่เครียด ลูกแข็งแรงคร้า แม่บ้านนี้ 36 จ้า😊

บ้านนี้ก็ 40 จ้า ท้อง 3 ผ่าตั้งแต่ท้องแรกด้วย☺️☺️

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้น้องออกมาแข็งแรง

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

อย่าคิดมากค่ะแม่ กำลังใจดี กินของมีประโยชน์

แม่ไม่เคลียดน้องก็แข็งแรงค่ะ บำรุงเยอะๆค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน๊าา

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องแข็งแรงๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

สู้ๆค่ะ​ ขอให้แม่และน้องแข็งแรง​นะคะ