ท้องตอนอายุมาก

เปนกังวลมากค่ะ เพราะมาตั้งครรภ์ตอนอายุ 40 ขอกำลังใจจากแม่ๆด้วยนะคะ

61 ตอบกลับ

สู้ๆคะอย่าวิตกกังวลมากไปคะทำใจสบายๆ

ขอบคุณกำลังใจจากแม่ๆมากนะคะ 😍😍😍

สู้ๆนะคะ ตั้งครรภ์อายุ 40 เหมือนกันค่า

สู้ๆนะคะขอให้น้องปลอดภัยคะ

ขอให้แม่และน้องแข็งแรงนะคะ

ไม่ต้องเครียดน่ะค่ะแม่สู้ๆ

พอกันเลยค่ะ เรา 39 ลูกคนแรก 😁

หาหมอไม่ต้องเครียดค่ะ

สู้ๆ ค่า ขอให้แข็งแรงค่า

5y ago

ขอบคุณนะคะ

ตรวจคัดกรอง ดาวน์ ค่ะ