ขอดูภาพอันตร้าซาวแม่ๆน่อยคะ

เปงไงกันบ้างกี่เดือนกันแล้ว

129 ตอบกลับ

เปรียบเทียบความอ้วนตอน 6 เดือนกับ 7 เดือนค่า ได้ลูกชาย ตอนนี้39 วีคแล้ว ใกล้คลอดแล้วค่ะ

อันนี้ตอนซาวด์ 13 w ค่ะ ครั้งที่ซาวด์ล่าสุด 6 เดือน แต่หมอไม่ได้ให้ภาพมาค่ะ

ตอนช่วง4เดือนค้ะ ตอนนี้6เดือนจะ7เดือนแล้วแต่ไม่ได้เอารูปซาวมาค่ะ

รูปนี้ซาวน์ตอน 36 วีคค่า ตอนนี้ 37 วีคแล้ว ใกล้แล้ว 😍😍 ได้ลูกชายค่า

5y ago

ใช่ค่ะแม่ อันนี้ซาวที่รพ.เอกชนจ่ายราคาเดียวเขาจะซาวทั้งสองมิติกับสี่มิติให้เลยค่า ซาวแต่ละครั้งประมาณ 2-3 พันบาทแล้วแต่ที่จ้า 💛

อันนี้ตอนอัตราซาวได้ 27 Wk. 3 วันค่ะ สาวสองรอบยังไม่รุ้เพศเลย

ซาวตอน20สัปดาห์.ตอนนี้33สัปดาห์3วันละค้ะ😳😳ได้ผู้หญิงค้ะ👶👶

ขอถามหน่อยค่ะว่าถ้าเราไปซาวที่คิลนิคจะเสียเท่าไรค่ะ

5y ago

.

24 weeks ค่ะ น้องตัวเล็กไปนิดแต่อวัยวะทุกส่วนปกติดีค่ะ