น้องได้ 27 วัน ชอบเบ่งค่ะ

เบ่งหรือบิดตัว ทำแถบตลอดคืนค่ะ หน้าดำหน้าแดง บางที เบ่งเสียงยุที่ลำคอ แล้ว ออ้กนม ออกปากออกจมูก มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะเวลานอนก้อเบ่งค่ะ เหมือนเบ่งขี้ มีเสียงด้วยเวลาเบ่ง จนกว่าขี้จะออกค่ะ ถึงหยุดเบ่ง...น้องกินนมแม่ กะ นมผงค่ะ หรือควรเปลี่ยนนมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดไหมคะ

6mo ago

ลองทำตามที่บอกดูก่อนคะ ถ้าไม่ดีขึ้น จะเปรียนนมก้อแล้วแต่แม่เลยคะ เราทำได้แค่ให้คำปรึกษาเท่านั้น รับฟังจากคำบอกเล่า ไม่รุ้หน้างานจริงเป็นยังไง😊