ขี้เทาน้องหมดตอนไหนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ น้องได้1เดือน9วัน และ2วันถ่ายที น้องกินนมแม่+นมผงค่ะ สีของอุจจาระแบบนี้คือขี้เทาของน้องยังไม่หมดใช่ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขี้เทาน้องหมดตอนไหนคะ
4 ตอบกลับ

ลูกเราถ่ายขี้เทาออกหมดตั้งแต่ช่วงอาทิตย์แรก เราก็เลี้ยงนมแม่+นมผง น้องถ่ายทุกวัน เยอะและมีสีเหลืองปกติ แม่ลองไปสอบถามคุณหมอดูมั้ยคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้4วัน ขี้เทาน้องหมดคะ ถ่ายเหลืองปกติแล้วคะ

กินผงต้องถ่ายทุกวันค่ะเปลี่ยนนมผงนะแม่

บ้านนี้ถ่ายขี้เทาหมดเกลี้ยง ประมาณ4 วันค่ะ