6เดือนแล้ว

เบื่ออาหารมากกินอะไรก็ไม่อร่อย ยิ่งข้าวเหนียวยิ่งกินได้น้อย กับข้าวที่พอกลืนลงได้ก็มีแค่ข้าวผัดใส่ไข่+ข้าวต้มใส่ไข่ ใครเป็นบ้างคะ??

6เดือนแล้ว
1 ตอบกลับ

ถ้านี้เบื่ออาหารตั้งแต่ไตรมาสแรกจนตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ ฝืนเอาทุกมื้อ