เข้า6เดือนแล้ว มีแม่ๆคนไหนเจ็บใต้ชายโครงอกด้านขวาไหมคะ เจ็บๆหายๆ ใครเป็นบ้าง

ถามหมอเค้าว่า เด็กน่าจะโตละไปดัน หรือไม่ก็อาจเกี่ยวกับถุงน้ำดี ใครเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดบั้นเอวลงขาค่ะ รู้สึกขาเมื่อยล้ามาก เข้าเดือนที่6ค่ะ